Giới thiệu Tân Hùng Phát Auto Thế giới xe lướt Sài Gòn

Giới thiệu Tân Hùng Phát Auto – Thế Giới Xe Lướt Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng. Mua bán xe ô tô cũ HCM, bán xe lướt cho khách và đổi xe này qua xe khác với giá cả hợp lý và tốt. 

Thông tin luôn cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Cam kết chất lượng, đảm bảo uy tín, thủ tục nhanh chóng.

Gioi thieu Tan Hung Phat Auto uy tin minh bach chat luong

Tầm nhìn

Tân Hùng Phát Auto được thành lập vào năm 2021, với mong muốn xây dựng thương hiệu mua bán xe lướt uy tín, minh bạch cho những người đang tìm hiểu về các mẫu xe ô tô cũ, xe ô tô đã qua sử dụng. Chúng tôi thực sự mong muốn, quý khách hàng có một môi trường thực sự đáng tin cậy để trao đổi thông tin, tìm kiếm sản phẩm theo đúng nhu cầu.

Trong tương lai chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về phân phối xe lướt chính hãng nhập khẩu tại Việt Nam.

  • Số 1 về uy tín, chất lượng xe lướt
  • Số 1 về dịch vụ khách hàng
  • Số 1 về sự chuẩn mực và minh bạch

Sứ mệnh

Hiểu được tâm lý khách hàng, tầm quan trọng và giá trị của sự tin tưởng, Tân Hùng Phát Auto đặt ra cho mình sứ mệnh “Uy tín vượt niềm tin”, làm việc với ba tiêu chí “Uy tín – Minh bạch – Chất lượng”, mang tới trọn vẹn sự an tâm cho người Việt.

3 Giá trị cốt lõi

Trao gửi những giá trị tốt đẹp và bền vững cho những con người xứng đáng là điều Tân Hùng Phát Auto đã và đang thực hiện, và hơn hết chúng tôi đề cao những giá trị trao đi và nhận lại.

  • Mối quan hệ gần gũi với khách hàng: Khách hàng là sự thành công, là động lực là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Không chỉ là việc bán một chiếc xe, chúng tôi mong cầu mang đến những giá trị vô hình và những trải nghiệm đẹp nhất dành cho khách hàng.
  • Con người là cốt lõi: Con người văn hóa tạo nên giá trị của doanh nghiệp, luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp bằng sự tử tế, tinh thần nhân văn.
  • Uy tín là sinh mệnh: Chúng tôi hiểu rằng, chữ “Tín” là yếu tố sống còn trong thị trường này, cũng là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Uy tín này chính là sự minh bạch, rõ ràng, chuyên nghiệp. Và đó là kim chỉ nam hoạt động của toàn thể đội ngũ Tân Hùng Phát Auto.

Giới thiệu Dịch vụ của Tân Hùng Phát Auto – Mua bán ô tô cũ

Gioi thieu Tan Hung Phat Auto The gioi xe luot Sai Gon

Tân Hùng Phát Auto chuyên mua bán xe cũ HCM, xe đã qua sử dụng, tập trung vào thương hiệu Suzuki và Honda phân khúc B, dòng xe SUV, Sedan. Giá dao động 500 triệu trở xuống.

Xe được chúng tôi thu mua và bán lại  đều trông như mới, chất lượng vẫn còn cao, xe chạy ổn định, không bị hư hao,…

Khách hàng đến mua xe đều được khuyến khích chạy thử, đảm bảo sự uy tín chúng tôi cũng như chất lượng của xe.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Tân Hùng Phát Auto đưa ra mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh dành cho các sản phẩm xe hơi của mình. Không những thế, mức giá này còn có thể thương lượng lại. Giúp khách hàng vừa tiết kiệm, vừa thoải mái khi mua xe tại đây.

Chúng tôi cam kết bảo hành động cơ hộp số 3 tháng hoặc 5000km, tùy điều kiện nào đến trước. Hỗ trợ trả góp tối đa 48 tháng.